Thứ Bảy, 10 tháng 7, 2021

Venus giao hội với Mars, cặp góc tương quan đảo chiều mạnh mẽ đối với VN-Index


Vào ngày thứ ba, 13/7/2021, Mars và Venus sẽ lệch nhau chỉ 0.5 độ trên bầu trời.

Giờ đây chúng ta đang tiến tới đi ra ngoài vùng kiểm soát của Mars và Venus trong mẫu hình T-Square với Saturn/Uranus. Ngày 13.7.2021, Venus và Mars sẽ giao hội với nhau tại cung Leo (Sư Tử). Mọi người đều nghĩ hành động giá tồi tệ trong tuần qua là cơ hội may để múc đáy như mấy lần trước. Mọi thứ sẽ quay trở lại bình thường và tương lai lại tươi sáng lần nữa. Nhưng không! Venus giao hội với Mars là cặp góc đảo chiều mạnh số 1 đối với chu kỳ sơ cấp trở lên của VN-Index theo nghiên cứu tại  cuốn sách “Ảnh Hưởng Hiện Tượng Địa Tâm Đến TTCK Việt Nam”.  Hệ số tương quan lên đến 100% trong thời gian đến năm 2013 trong vòng +/-10 ngày giao dịch theo kết quả của cuốn sách.Cung Leo, nó thường trùng với hành động đầu cơ vội vã, bất cẩn. Mars là hành động, và Venus là tiền tệ. Tất cả đều chi phối giá trị. Những hành động bất cẩn sẽ phải trả giá đắt vì thị trường sẽ biến động nhanh và mạnh

Vị trí diễn ra giao hội giữa Venus và Mars diễn ra tại Decan thứ hai của Leo, tương ứng với Lá 6 Wand (Gậy) trong Tarot, tức Jupiter ở cung Leo, chủ quản sự chiến thắng. Nó thể hiện sự bền bĩ và vững vàng khi đói mặt với những trở ngại, sự đối đầu và những nghịch cảnh. Nó là bức tranh của sự khẳng định, tự vệ và quyết đoán. Đây lá ý nghĩa của lá bài 6 gậy khi đặt xuôi.

Hãy nên nhớ Jupiter đang nghịch hành (tương ứng với lá bài ngược). Nó yêu cầu bạn phải thận trọng với những quyết định tài chính.
Note: Để hiểu tác động lên TTCK Việt Nam, vui lòng liên hệ team Nhà Đầu Tư Canslim qua zalo 0977.697.420

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét