Thứ Tư, 2 tháng 3, 2016

NHẬN XÉT KHÓA HỌC ỨNG DỤNG CHIÊM TINH TRONG DỰ BAO TÀI CHÍNH CỦA HỌCVIÊN KHÓA 7

“Nếu là con chim, chiếc lá,
Thì con chim phải hót ,chiếc lá phải xanh
Lẽ nào vay mà không trả,
Sống là cho, đâu chỉ nhận riêng mình”

Trích "Một khúc ca xuân, Tố Hữu.

Trong dòng đời xuôi ngược, lợi danh, niềm vui của ta là mang lại hạnh phúc cho người khác. Cám ơn các bạn đã đồng hành cùng tôi trong niềm đam mê chung. Tôi cảm thấy nhiệt huyết tuôn trào khi nhận được những lời động viên và sẽ chia từ các bạn.

Khóa học ứng dụng dụng chiêm tinh trong dự báo tài chính khóa 8 sẽ được khai giảng vào ngày 9.3.2016 hoặc 23.3.2016. Sau đây là đánh giá của học viên khóa 7 (hiện tại) và các khóa trước về tính hữu ích của chiêm tinh tài chính trong đầu tư.

  • Anh Hoàng Tuấn (Broker của CTCK SSI) (hoanganhtuan6886@gmail.com)


" Đầu tư là một quá trình lâu dài, không ngừng học hỏi và trưởng thành từ chính những trải nghiệm của người giao dịch. Điều quan trọng thiết yếu, mỗi người cần có kiến thức cơ bản nền tảng, có người thầy hướng dẫn để đi hết con đường đam mê của mình. Tôi rất vui được biết đến khóa học chiêm tinh tài chính của Trương Minh Huy. Qua khóa học này mình được biết đến ngành này đã rất phát triển ở nước ngoài khá lâu giờ mới được những người trader chuyên nghiệp như Huy đặt nền móng để phát triển rộng rãi ở Việt nam. Cảm ơn Huy về những đóng góp cho ngành chiêm tinh tài chính ở Việt Nam và cho các trader Việt được mở rộng tầm nhìn. Khóa học đã bổ sung cho mình rất nhiều kiến thức hữu ích về chiêm tinh tài chính, về đâu tư và quản lý vốn… Bản thân mình tự nhận thấy cần nghiên cứu và trải nghiệm nhiều hơn. Đây là phương pháp hay và mới mẻ ở thị trường tài chính Việt Nam cần có thời gian để nghiên cứu, ứng dụng và phát triển nhân rông them trong cộng đồng trader Viet. C húc Huy luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và đồng hành với mọi người trên con đường đầu tư tài chính ngày càng thành công hơn nữa..."
- Nguyễn Tiến Đạt, broker hsc, (nguyentiendat6789@hotmail.com)
Sau khi học xong khóa 7 em có những nhận xét tuy ngắn gọn nhưng đầy đủ như sau:- Khóa học thật sự hay, nội dung hấp dẫn, thực tế và bổ ích.- Phòng học thoáng mát, rộng rãi, có đồ ăn và thức uống dành cho học viên.- Giảng viên dạy hay, nhiệt tình và quan tâm đến các học viên.Xin cám ơn và chúc anh Huy thành công, hạnh phúc trong cuộc sống.
- Bùi Văn Tùng, nhà đầu tư cá nhân (buivantung1310@gmail.com)

Nhờ "duyên" mà tôi biết được facebook của anh Huy.Lúc đầu, tôi không tin lắm về những dự báo thị trường thông qua chiêm tinh tài chính cua a Huy . Nhưng sau khi follow anh Huy  một thoi gian và confirm qua 2 kỳ report được phát hành bởi giáo chủ (anh Huy). Thì tôi mới thật sự tin vào sự "vi diệu" của chiêm tinh hoc tài chính. Nên tôi đã quyết định tham gia khoá học để hiểu thêm về bản chất của chiêm tinh tài chính.

Kết thúc khoá học tôi có thể dự đoán được những ngày thị trường có thể xảy ra đảo chiều mạnh, để tôi chủ động va tự tin trong các quyết định vào ra thi trường của mình.
Cám ơn anh Huy đã chia sẽ những tips đã được anh tích luỹ sau thời gian  nghiên cứu để mỗi học viên dễ dàng hiểu và dễ thực hành 
Tất nhiên với  5 buổi học thì không có một khoá học thể giúp bạn kiếm tiền ngay va liền dc  ( ngoại trừ các khoá làm giàu của các thánh đa cấp).  Nên bản thân tôi cũng cần cố gắng luyện thêm mỗi ngày để "ngộ" nhiều hơn. 
Chúc giáo chủ và anh em đồng môn luôn mạnh khoẻ, tỉnh táo và kiếm tiền dc từ thị trường. Chúc cộng đồng vfa ngày phát triển

[TESTIMONY] TỔNG HỢP ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN CÁC KHÓA VFA ELITE COURSE
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét