Thứ Bảy, 20 tháng 9, 2014

GIỚI THIỆU VFA ELITE COURSE KHÓA 2

[ỨNG DỤNG CHIÊM TINH HỌC VÀO DỰ BÁO THỊ TRƯỜNG TÀI CHÍNH]

“Đầu tư cho tri thức đem lại lợi nhuận cao nhất”- Benjamin Franklin

Chào các bạn,

Định thời điểm thị trường (market timing) và dự báo xu hướng là hai vấn đề mấu chốt mà các trader khi tham gia vào thị trường tài chính đều quan tâm. Là một ngành khoa học mới trong đầu tư tài chính và phát triển thịnh hành tại các thị trường tài chính hàng đầu thế giới, Chiêm tinh tài chính (Financial Astrology) đang mang lại những lợi thế cho các trader trong việc định thời điểm thị trường và dự báo xu hướng (Tìm hiểu thêm về chiêm tinh tài chính tại: http://www.chiemtinhtaichinh.com/2014/06/gioi-thieu-vfa-elite-course.html).

VFA Elite Course Khóa 1 đã kết thúc tốt đẹp với những lợi ích thiết thực cho các học viên. Anh Trần Mạnh Tuấn, chuyên gia IT tại Lâm Đồng, một học viên của khóa học cho rằng: “Khóa học này rất tốt cho những người đam mê và theo đuổi Finacial astrology:

Chúng tôi tin rằng, chiêm tinh tài chính là một phương pháp mới mang lại cho nhà đầu tư những góc nhìn thú vị về thị trường tài chính. Các học viên khóa 1 đã được trang bị những kiến thức cần thiết nhằm hình thành những kỹ năng phân tích độc lập.  Thực tế, các học viên khóa 1 đã dự báo chính xác điểm đảo chiều của thị trường chứng khoán Việt Nam vào ngày 29.8.2014 +/-3 ngày giao dịch.


VFA tiếp tục khai giảng VFA Elite Course Khóa 2 với các thông tin sau:

-        Thời gian: 18h30, thứ 5, ngày 13.11.2014 (Lưu ý: VFA sẽ dời thời gian tổ chức khóa học sang thứ 3, ngày 3.3.2015 nếu không đủ số lượng học viên tối thiểu)

- Địa chỉ: Soul Coffee, 15 Nguyễn Huy Tự Phường Đakao, Quận 1.

- Số lượng học viên: Tối thiểu 03 và tối đa 06.

- Thời gian khóa học: 5 buổi

- Học phí: 5 triệu đồng/học viên (bao gồm 02 cuốn sách do VFA phát hành làm tài liệu nghiên cứu)

Chi tiết tham khảo tại:

Chính sách ưu đãi:
-          Học viên tham gia khóa học sẽ được sử dụng miễn phí 01 tháng báo cáo “Vietnam Stock Market Forecast_hàng tháng”.
-          Truy cập kho sách tài liệu của VFA Course (thông báo chi tiết tại VFA Room trên diễn đàn Facebook)
-          Được giảm giá khi mua các sản phẩm của VFA Couse (chi tiết sẽ thông báo khi mua mỗi sản phẩm).

NHẬN XÉT CỦA HỌC VIÊN:

Anh Trần Mạnh Tuấn, chuyên gia IT tại Lâm Đồng,( tuantranes@gmail.com)- Khóa I

“ Trước khi tham gia về khóa học này, mình cũng đã tìm hiểu về Finacial astrology được một thời gian rồi, nên có thể bước vào khóa học mình không bở ngỡ. Thực sự khóa học này chỉ dành cho những người có đam mê muốn tìm hiểu về Finacial astrology là cái gì? Chu kỳ là gì? Và áp dụng nó vào công việc hàng ngày của mình, nếu học xong mà không áp dụng và thực hành nó thì cũng như không. Vì đây là khóa học nhỏ (elite) nên chúng ta cũng nắm được cái cơ bản về chiêm tinh (astrology), mình muốn tìm hiểu kỹ hơn, ví dụ cụ thể hơn về chiêm tinh.
Về chu kỳ, hiện tượng địa tâm, hay cách nhận định đánh giá thị trường của Huy rất hay và khá chi tiết, mình không xa lạ gì về cách phân tích chu kỳ hay hiện tượng địa tâm vì mình cũng là tín đồ của Raymond Merriman. Hơi tiếc là trong khóa học Huy không đề cập đến MPC và Square of Nine (trong sách của Huy có.).
Mặc dù phần lớn khóa học mình đã biết và tìm hiểu, nhưng vẫn tham gia khóa học. một phần muốn tìm hiểu xem cách truyền đạt, cách phân tích và giảng dạy của Huy và xem mình có học hỏi được kinh nghiệm gì của Huy hay không. Và một phần muốn tham gia cộng đồng Finacial astrology này, thực tế là từ trước tới giờ ở Việt Nam chưa có ai nghiên cứu và giảng dạy cái này.
Tóm lại, mình cũng thấy được những cái hay, những cái mới mà mình không biết trước đây. Và cũng học hỏi được cách phân tích và nhận đinh của Huy ( cái này mình tệ, vì mình không biết diễn giãi thế nào ). Khóa học này rất tốt cho những người đam mê và theo đuổi Finacial astrology.”


Anh Ngô Phú Thanh, môi giới CTCK Hồ Chí Minh (HSC) (thanhct2005@gmail.com)

"Có vài ý kiến cơ bản như sau:
1. Về vị trí học – Soul cũng được. Nhưng em nghĩ ngồi dạng ghế . Ngồi trệt hay bị rơi vào tình trạng là tê chân do máu luân chuyển ko đều.
2. Về lý thuyết thì okie.
3. Nhưng về phần thực hành – cần nên thao tác nhiều. Mặc dù đã có video hướng dẫn nhưng dù sao thì vừa học vừa thao tác sẽ hấp dẫn hơn. Lưu ý là nên có buổi xử lý phần mềm cho máy nào không cài được."

Bạn Trần Trương Mạnh Hiếu (trantruongmanhhieu@gmail.com)

" Sau khi tham gia khóa học của anh Huy, em cảm thấy hiểu biết của mình về lĩnh vực chiêm tinh tài chính được mở rộng rất nhiều, nhất là những phương pháp trading mà anh Huy trình bày, nó rất hữu ích trong việc trading hiện tại của em.
 Em cảm thấy được sự nhiệt huyết cũng như kiến thức của người dạy, về chiêm tinh tài chính, và mong muốn xây dựng cộng đồng, những người đi theo chiêm tinh tài chính một cách "đúng nghĩa".
Tuy nhiên em cũng cảm thấy khóa học còn có những điều chưa thực sự tốt. Một là, anh nên chuẩn bị silde và gửi cho học viên trước như vậy sẽ giúp học viên nắm bắt tốt hơn. Hai là, anh nên có giáo trình riêng cho khóa học hoặc chỉ những chương nào nên đọc trong 2 cuốn sách mà anh viết như vậy em sẽ dễ theo dõi hơn. Chứ nói thiệt, trong vòng 3-4 tuần để đọc hiểu hai cuốn sách anh viết thì em chịu. Thứ ba, anh nên điều chỉnh lại thời gian cho phù hợp hơn. Vì có những buổi dạy đến 9g30-10g như vậy sẽ rất mệt mỏi, giảm khả năng tập trung cũng như tiếp thu của em.
Trên đây là suy nghĩ của em về khóa học. Lần nữa xin cảm ơn anh vì những kiến thức mà anh đã chỉ dạy cho em trong 5 buối, những kiến thức đó sẽ là nền tảng cho em tiếp tục nghiên cứu sau này."
Bạn Thắng Nguyễn, môi giới CTCK Sài Gòn (SSI) (nguyenthang0112@gmail.com)

"Qua khoá học vừa qua, em thấy mình học được thêm 1 cách tiếp cận mới nữa về phân tích TTCK. Thông qua việc sử dụng Cycle và Financial Astrology kết hợp với bộ lọc phân tích kỹ thuật và bộ lọc phân tích cơ bản, đã giúp em tự tin hơn khi đưa ra nhận định TT và chọn mã CP.
P/S: Thời gian khoá học quá ngắn, nên thật sự em vẫn chưa lĩnh hội hết những gì anh truyền đạt, em hi vọng anh em mình sẽ có dịp trao đổi hơn nữa về chiêm tinh trong thời gian sắp tới!
Cảm ơn anh rất nhiều vì khoá học rất bổ ích này! "

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét