KHÓA HỌC TREND TRADER : GIAO DỊCH THEO SAU XU HƯỚNG

GIỚI THIỆU VỀ KHOÁ HỌC

Giao dịch theo sau xu hướng (Trend Following) được các quỹ đầu tư trên thế giới sử dụng và chứng minh là có hiệu quả. “Xu hướng là bạn và nên đi theo xu hướng” đã trở thành thành ngữ trên phố tài chính. Tuy nhiên, giao dịch theo sau xu hướng lại là một phương pháp khó thực hiện vì đòi hỏi tính kỷ luật và kiên nhẫn cao độ, khả năng quản trị tiền chặt chẽ và sở hữu những hệ thống giao dịch hiệu quả. Trở thành một trend follower vì thế là một mục tiêu của không ít nhà giao dịch. Khóa học “Trend Trader” được ra đời nhằm mục tiêu hướng dẫn bạn trở thành một nhà giao dịch theo sau xu hướng thành công .

*TIÊU CHÍ ĐẦU VÀO:

Vì đây là lớp học chuyên sâu, dành cho các trader có kinh nghiệm, nên lớp chỉ nhận các học viên có tiêu chí sau

  1. Có tối thiểu một năm kinh nghiệm giao dịch.
  2. Biết sơ lược về phân tích cơ bản và phân tích kỹ thuật.

NÉT ĐỘC ĐÁO CỦA KHÓA HỌC?

Giao dịch theo sau xu hướng đòi hỏi phải gạt bỏ những bản năng con người như “mua đáy, bán đỉnh”; “tỷ lệ giao dịch thành công cao” và “thiếu kiên nhẫn, kỷ luật”. Do đó kiểm soát tâm lý giao dịch theo sau xu hướng là một yêu cầu để trở thành một nhà giao dich thành công.

Khóa học cung cấp các thuật toán quản trị tiền được các nhà giao dịch theo sau xu hướng thành công trên thế giới (như nhóm Turtle) sử dụng…

Các hệ thống giao dịch theo sau xu hướng được thời gian chứng minh là hiệu quả và được nhiều nhà giao dịch nổi tiếng trên thế giới tin dùng.

Học viên sẽ được sử dụng các tài liệu chuẩn trên thế giới. Ví dụ như IBD Chart School, Market School, là tài liệu giảng dạy CANSLIM của Nhật Báo IBD và O’neil

Trend Trader] O'Neil huấn luyện CANSLIM như thế nào. IBD Home Study Course - YouTube

 

ĐẶC BIỆT, HỌC VIÊN THAM GIA KHÓA HỌC SẼ ĐƯỢC TẶNG KÈM COMBO SÁCH LÀM GIÀU TỪ CHỨNG KHOÁN.

Bộ Sách: “LÀM GIÀU TỪ CHỨNG KHOÁN (phiên bản mới) + “Hướng Dẫn Thực Hành CANSLIM”

Cài đặt miễn phí phần mềm Trade Guider

P/S: CÁC HỌC VIÊN LÀ SINH VIÊN CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, HOẶC NGƯỜI ĐÃ ĐI LÀM NHƯNG CÓ CÁC TÀI NĂNG NGHỆ THUẬT NHƯ GUITAR, PIANO, HÁT HAY, ĐÁ BÓNG GIỎI NÊN THÔNG BÁO VỚI ADMIN ĐỂ ĐƯỢC MIỄN GIẢM HỌC PHÍ (KHOẢNG từ 10%-30%) (NÓI CHUNG LÀ NÊN THÔNG BÁO CÁC SỞ TRƯỜNG NGHỆ THUẬT CHO ADMIN ĐỂ CÓ ƯU ĐÃI TỐT NHẤT)

MỤC TIÊU CỦA KHÓA HỌC

Mục tiêu của khóa học nhằm nâng cao một số kỹ năng cho các astro-trader:

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Các phương pháp được sử dụng trong khóa học này đến từ những nhà giao dịch nổi tiếng như William O’Neil, Mark Minervini, David Ryan, Dan Zanger, Alexander Elder và lý thuyết sóng Elliott.

NHẬN XÉT CỦA HỌC VIÊN

” Khóa học về Astro tài chính mở ra cho mình thêm 1 cách tiếp cận mới  về thị trường, giúp mình giải đáp thắc mắc về những đợt tăng giảm bất ngờ mà không có lý do nào cụ thể. Astro nếu kết hợp với PTKT là sự bổ sung hoàn hảo chứ không phải là mê tín hay quá huyền bí như nhiều người nghĩ. Vì đây là lĩnh vực nghiên cứu mới , Huy có thể rút ngắn phần nói về các nhà, cung, lý thuyết và  thực hành trên phần mềm nhiều hơn. Phòng học tiện nghi, đẹp, và thoải mái. Huy dạy nhiệt tình, chia sẻ nhiều cái hay. Cám ơn Huy đã mở khóa đào tạo rất bổ ích cho trader..”
Chị Nguyễn Tố Dung / trưởng phòng môi giới CTCK SSI

Khóa học về Astro tài chính cho tôi thấy được sự logic và lý giải một cách khoa học. Nó giúp tôi tiếp cận thêm một góc nhìn mới trong lĩnh vực tài chính, lẽ dĩ nhiên vẫn chưa đủ sâu và đủ trải nghiệm để thấm nhuần hết những kiến thức mới mẽ này.   Tôi nghĩ khung thời gian học nên dài thêm để có thể đủ lĩnh hội được ở phần cơ bản, và cần có thêm buổi chỉ chuyên về dùng phần mềm ứng dụng. Cám ơn anh Huy đã truyền đạt những tâm đắc của mình trong suốt khóa học. 

Nguyễn Tuấn / Môi giới CTCK Bản Việt
KHÓA HỌC TẠI TRUNG TÂM
10 000 000 VND/Khóa
Số buổi học: 9
Thời gian học: Thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần vào lúc 14h-17h (Hoặc sắp xếp theo thỏa thuận với học viên)
Số lượng học viên: Tối đa 6 -8 người
Cafe Bát Nhã, 73 Nguyễn Thông, P9,Q3, TP HCM
KHÓA HỌC ONLINE
(CHƯA MỞ)
Số buổi học: --
Thời gian học: --
Học tại website: chiemtinhtaichinh.com
Thời gian lưu trữ video: 3 tháng kể từ ngày đăng ký, bao gồm các video cập nhật

THÔNG TIN CHUYÊN KHOẢN

Quý khách hàng sau khi đăng kí khóa học, tiến hành chuyển khoản vào số tài khoản bên dưới và thông báo đến email: truongminhuy1986@gmail.com hoặc gọi điện trực tiếp cho Ông Trương Minh Huy (0977.508.451). Quý khách hàng sẽ xác nhận được emal xác nhận thanh toán cho khóa học và thông báo ngày học Vietcombank

Chủ tài khoản: Trương Minh Huy

Số tài khoản: 0441000642107

Tại ngân hàng: Vietcombank – CN Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh

 


KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC