[Nhật Báo IBD, 29/12/2020] Các cổ phiếu vốn hóa nhỏ rớt mạnh. Phù Thủy Mark Minervini chê thị trường hoạt động yếu - Chiemtinhtaichinh.com

[Nhật Báo IBD, 29/12/2020] Các cổ phiếu vốn hóa nhỏ rớt mạnh. Phù Thủy Mark Minervini chê thị trường hoạt động yếu

Chỉ số iShares Russell 200 (IW) rớt 1.9% (đây là chỉ số của các cổ phiếu vốn hóa nhỏ). Trong khi đó, các chỉ số chính khác giảm nhẹ. SP500, Dow Jones và Nasdaq chỉ rớt nhẹ từ 0.2%-0.4%.

Tuy nhiên, vì mức tăng giá mạnh đầu ngày, chỉ số Nasdaq đã xóa bỏ được ngày phân phối 9.12. Như vậy chỉ số này chỉ còn 2 ngày phân phối và SP500 duy trì 4 ngày phân phối. Khối lượng giảm trên cả Nasdaq và NYSE.

Cổ phiếu Twitter Inc (TWTR) bị cáo buộc bởi tống thống Trump là đã khóa tự do ngôn luận trên nền tảng xã hội này. Tổng Thống Trump vẫn cố gắng chiến đấu đến cùng vào ngày 6.1.2020 tới.

Cổ phiếu TWTR vẫn nằm trên điểm mua 53.03 của nền giá chiếc cốc tay cầm 7 tuần bị lỗi (chỉ có 1 tuần giảm giá mạnh bên trái).

Phù

Phù thủy Mark Mivervini mặc dù vẫn bổ sung vị thế ở một số mã cổ phiếu có điểm breakout nhưng nhìn chung, ông đánh giá thị trường có nhiều mã có tín hiệu mua không đẹp. Ông cho rằng môi trường hiện tại không phải là lúc để giao dịch năng động.

Trả lời