DGW ước lãi sau thuế 75 tỷ trong quý 3, tăng 44%. Xuất hiện mẫu hình Rounding Top và Rising Wedge (Cái nêm hướng lên) - Chiemtinhtaichinh.com

DGW ước lãi sau thuế 75 tỷ trong quý 3, tăng 44%. Xuất hiện mẫu hình Rounding Top và Rising Wedge (Cái nêm hướng lên)

Hãng phát triển thị trường với logo màu cam duy trì sức tăng trưởng liên tục bất chấp đại dịch Covid-19.

CTCP Thế Giới Số (Digiworld, HOSE: DGW) vừa công bố ước kết quả kinh doanh quý 3/2020 với doanh thu thuần 3,624 tỷ đồng, tăng 39% so với cùng kỳ năm trước, đây cũng là quý có doanh thu cao nhất kể từ ngày thành lập doanh nghiệp. Lãi sau thuế ước đạt 75 tỷ đồng, tăng 44% so cùng kỳ.

Doanh thu của DGW trong 4 quý gần nhất
Đvt: Tỷ đồng

Nguồn: DGW

Lũy kế 9 tháng đầu năm, DGW đạt doanh thu thuần 8,518 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế 168 tỷ đồng, tăng lần lượt 42% và 50% so cùng kỳ. Như vậy, Công ty đã hoàn thành 84% kế hoạch doanh thu và 83% kế hoạch lợi nhuận được cổ đông giao phó.

Thành tích ấn tượng của DGW trong quý 3 chủ yếu đến từ mảng kinh doanh máy tính xách tay, máy tính bảng và mảng điện thoại di động. Mảng máy tính đạt 1.28 ngàn tỷ đồng doanh thu, tăng 13% so cùng kỳ; trong khi mảng điện thoại di động đạt gần 1.87 ngàn tỷ đồng doanh thu, tăng 84%, nhờ sức tăng trưởng tích cực của Xiaomi và đóng góp của các sản phẩm Apple.

Mảng thiết bị văn phòng đạt 414 tỷ đồng doanh thu trong quý 3, tăng 2%, và mảng hàng tiêu dùng đạt 62 tỷ đồng doanh thu, giảm 6%.

Doanh thu thuần mảng máy tính xách tay, máy tính bảng DGW trong 4 quý gần nhất
Đvt: Tỷ đồng

Nguồn: DGW
Doanh thu thuần mảng điện thoại di động của DGW trong 4 quý gần nhất
Đvt: Tỷ đồng

Nguồn: DGW

Thừa Vân (Fili)


Bình luận của Admin

Dữ liệu báo cáo tài chính của DGW thực sự rất tốt, Đây là mức lợi nhuận cao kỷ lục của DGW.

Tuy nhiên, về hành động giá, chúng tôi đang thấy khả năng xuất hiện của Rounding Top và Rising Wedge đối với DGW. Xem mẫu hình lý thuyết và so sánh với DGW

Video - Rounding Tops and Rounding Bottoms Chart Pattern

Rising Wedge Pattern | Meaning, Downtrend, Uptrend, Success

Trả lời