Danh sách các cổ phiếu leader đầu sóng bị gãy xu hướng tăng theo tiêu chí của O'Neil: DBC, PHR, BMP - Chiemtinhtaichinh.com

Danh sách các cổ phiếu leader đầu sóng bị gãy xu hướng tăng theo tiêu chí của O’Neil: DBC, PHR, BMP

Trong cuốn sách Hướng Dẫn Thực Hành CANSLIM, trang 205, Chương 6, Mathew Galgani đã hướng dẫn các nhà đầu tư cách sử dụng đồ thị để tìm ra hành động bán tháo của các nhà đầu tư tổ chức. Theo đó, khi giá giảm phá thủng MA50 ngày với khối lượng lớn là cảnh báo sự bán tháo của nhà đầu tư tổ chức thông minh. Ví dụ

Combo sách: “LÀM GIÀU TỪ CHỨNG KHOÁN (phiên bản mới) + “Hướng Dẫn Thực Hành CANSLIM”

Bạn đoc có thể tham khảo một số bài viết bên dưới về hướng dẫn bán bằng MA50 ngày

6 bí kíp khi sử dụng đường trung bình di động 50 ngày

Đường trung bình di động 50 ngày: công cụ chốt lãi hiệu quả của William O’Neil

Chúng tôi luôn theo dõi danh sách các cổ phiếu leader đầu sóng, là những cổ phiếu có sự tăng tốc trong tăng trưởng lợi nhuận đi kèm với nền giá chặt. Đến thời điểm hiện tại, một số leader đầu sóng đã bị gãy như DBC khi giá thủng MA50 ngày với vol lớn. Đây là sự thất bại của từ nền giá số 3.

PHR, một trong những leader sóng ngành BĐS KCN cũng thủng MA50 ngày với khoảng trống giảm giá đi kèm vol lớn. Thất bại từ nền giá số 3.

BMP là cái tên tiếp theo trong ngành nhựa. Bạn có thể xem lại kênh youtube về mẫu hình Code 33 của nó

Trong khi đó, một số leader khác như SZC lại đang chạy cao trào. Xem lại bài viết

Cách chốt lãi theo đỉnh cao trào? Ví dụ VIB và SZC

DGW trong khi đó lại đang xuất hiện mẫu hình đỉnh tròn và cái nêm hướng lên

Chúng tôi còn có bốn mã cổ phiếu leader khác để theo dõi là DGC và DPM ở ngành hóa chất. HSG và HPG ở ngành thép. Trong đó chỉ riêng HPG và HSG đang chạy đến tận cuối thời điểm hiện tại. Nhưng hôm qua, khi HPG công bố lợi nhuận cao kỷ lục, chúng tôi nhìn thấy hành động tăng giá kiểu cao trào.

HPG công bố lãi quý 3 cao gấp 2 lần năm trước, Hành Động Giá chạy cao trào (Climax Run)

Các biểu hiện ở DGC, DPM và HSG chưa rõ ràng nên chúng tôi chưa bình luận ở đây (mặc dù chúng tôi có quan điểm riêng về các cổ phiếu này, nhưng tốt hơn hết là không trình bày ở đây)

Trả lời