ELC: Hai quý liên tiếp lợi nhuận tăng trưởng đột biến, mẫu hình Dellphic Buy - Chiemtinhtaichinh.com

ELC: Hai quý liên tiếp lợi nhuận tăng trưởng đột biến, mẫu hình Dellphic Buy

Phù thủy Mark Minervini rất chú ý đến các mã cổ phiếu đột biến lợi nhuận vì đó là điểm hút đối với các nhà đầu tư. Trong quý 3 và quý 4/2019, ELC có tốc độ tăng trưởng lợi nhuận sau thuế lần lượt là 682% và 705%. Trong đó, chú ý lợi nhuân quý 4.2019 là 24.6 tỷ đồng, là điểm breakout lợi nhuận so với các quý trước tính từ Q1/2017 đến nay.

GIAO DỊCH NHƯ MỘT PHÙ THỦY CHỨNG KHOÁN (TRADE LIKE STOCK MARKET WIZARD)

Bảng CANSLIM Checklist cho thấy, tốc độ tăng trưởng lợi nhuận năm 2019 là 247% và biên lợi nhuận ròng năm 2019 đã mở rộng trở lại. Cổ phiếu cô đặc với free float chỉ tầm 30%.

ELC có cổ đông lớn là CTCK SSI với tỷ lệ sở hữu 17.34%. PNY cũng sở hữu 6.51$. Chủ tịch của công ty là Phan Chiến Thắng cũng sở hữu 8.3% là cổ đông lớn thứ hai sau SSI.

ELC là một công ty chuyên về công nghệ, tập trung vào các mảng AI, IOT, Big Data, với khách hàng đến từ các tổ chức lớn trong nước và chính phủ. ELC làm chủ công nghệ vệ tinh VSAT cho Bộ Quốc Phòng.

CHỉ báo RS ngành công nghệ hiện đang xếp thứ hai. Sóng ngành công nghệ đang rất rõ.

Cổ phiếu ELC giảm trong vài năm qua bởi ảnh hưởng vụ AVG-Mobifone nhưng nay vụ án này đã gần như được giải quyết.

Tòa nhà Elcom thuộc quyền sở hữu của công ty. Chúng tôi chưa có dữ liệu để định giá tòa nhà này. Tuy nhiên, vào năm 2019, một trang tin bất động sản rao bán tòa nhà này với giá 300 tỷ đồng (xem nguồn). Hiện tại giá trị vốn hóa của công ty là 364 tỷ đồng.

ELC có tín hiệu mua Dellphic Buy, một công cụ của Trend Trader. Mẫu hình của ELC là 1-2-3 Trading của Trader Vic.

Combo sách: “LÀM GIÀU TỪ CHỨNG KHOÁN (phiên bản mới) + “Hướng Dẫn Thực Hành CANSLIM”

 

Trả lời